Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 179

THAIBEST TB 604

Mã sản phẩm : tb604

Sàn gỗ công nghiệp Thaibest được sử dụng trong các công trình chung cư,villa...và đặc biệt được sử dụng trong dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh

Số lượng:

  Sàn gỗ THAIBEST là dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi trội về khả năng chống trầy xước, bền bỉ trước điều kiện thời tiết ẩm thấp, chống mối mọt và cong vênh rất tốt. Sàn gỗ công nghiệp THAIBEST được sản xuất nhằm đáp ứng cho những khách hàng mong muốn có một sản phẩm chất lượng khá mà giá vừa phải, với 8 mã màu tuyển chọn đủ để phù hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau từ cổ điển đến hiện đại
  Sàn gỗ công nghiệp THAIBEST phù hợp để lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, khu vực giải trí,… Tính đa dạng và tiện dụng giúp cho sản phẩm có thể sử dụng ở hầu hết mọi khu vực trong nhà.
   
  THAIBEST sử dụng bề mặt sần đặc biệt với những ưu điểm khác nhau phù hợp cho từng cá tính của khách hàng. Bề mặt bóng mờ tạo cảm giác thoáng mát, phản ánh sáng tạo ra sự lộng lẫy tốt hơn trong khi bề mặt sần lại chống trơn và trầy xước tốt hơn. Cả hai loại bề mặt đều được phủ oxit nhôm đạt độ cứng bề mặt AC5, chỉ tiêu hàm lượng khí thải E1, lõi gỗ HDF tiêu chuẩn chất lượng cao có khả năng chống ẩm tốt, sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp THAIBEST phun sáp nến chống ẩm đồng đều trên hèm khóa giúp sản phẩm sau khi lắp đặt êm ái tuyệt đối đồng thời giúp chống ẩm vượt trội hơn.
   
   
  Quy cách, tiêu chuẩn chất lượng và đóng gói sản phẩm ván lát sàn công nghiệp THAIBEST
   
  - Sàn gỗ THAIBEST được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu: mặt gỗ được vát V4 cạnh tạo tính thẩm mỹ cao hơn.  hộp màu xanh dương – trắng bao seal nilon.
   
  - Tiêu chuẩn bào mòn bề mặt ván gỗ AC5
   
  - Tiêu chuẩn an toàn cho môi trường E1
   
  - Kháng ẩm, chống nấm mốc và mối mọt tốt
   
  - Không bị cong vênh, không bay màu trong quá trình sử dụng
   
  - Hèm khóa sàn gỗ công nghiệp THAIBEST mộng hèm kép, to bản nên lắp ghép chính xác và dễ dàng, không có lỗi vặt.
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật