Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 452

Sàn gỗ công nghiệp THAIGOOD 30611

Mã sản phẩm : 1463679182

385.000đ
Số lượng:

  SÀN GỖ THAIGOOD


   
    Hãng: Thaigood - Thái Lan.
    Mã sản phẩm: 3061
    Bề mặt: Sần vân gỗ như thật.
    Tiêu chuẩn: E1, AC5, Class 33.
    Kích thước (L x W x H): 1205mm x  192mm x 12mm.
    Bảo hành: 10 năm.
  Sàn gỗ Thaigood cũng như sản phẩm sàn gỗ Thái Lan khác la những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng, đảm bảo. Các sản phẩm sàn gỗ này đang được người dân Việt Nam ưa chuộng và tin dùng.

  Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng, khách hàng cần loại sản phẩm sàn gỗ chất lượng giá cả cạnh tranh nên chỉ tronAg thời gian ngắn
  sàn gỗ Thaigood đã xâm nhập mạnh vào thị trường Việt Nam.

  Bài viết tham khảo:
  -  Sàn gỗ JAMI.
  -
  Sàn gỗ HASOL.

  Hiêủ được điều này nên nhiều đơn vị, nhiều các cửa hàng bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tìm cách nhập khẩu mặt hàng này về phân phối cho thị trường trong nước. Ban đầu chỉ có 2 loại sàn gỗ thương hiệu chính la : Vanachai và Thaixin đến nay đã có 7 thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan.

  Xét tổng thể thì các sản phẩm có chất lượng tương đương nhau và đều được nhập khẩu từ Thái lan. Chỉ khác nhau về thương hiệu và tính cạnh tranh của từng nhà phân phối.

  Sàn gỗ công nghiệp Vanachai, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ThaiStar, ThaiWay đều được nhập khẩu chung từ một nhà máy tại Thái Lan do tập đoàn sản xuất ván sàn Vanachai sản xuất. Các sản phẩm khác do một nhà máy khác ở Thái Lan sản xuất.

  Các sản phẩm do Vanachai sản xuất có chung một cách đóng hộp và kích thước sản phẩm.


  Xem thêm: Sàn gỗ NANOTEX.