Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Sàn gỗ Châu Âu khẳng định đẳng cấp người tiêu dùng

  09/04/2016

SÀN GỖ CHÂU ÂU KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Sàn gỗ Châu Âu là tên gọi chung cho các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại các quốc gia Châu Âu. Như chúng ta ai cũng biết Châu Âu đa phần là các quốc gia phát triển, có nền công nghiệp rất hiện đại do vậy các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt và sản phẩm ván lót sàn cũng nằm trong các sản phẩm chất lượng đó.
 
Ngành công nghiệp ván lót sàn đã xuất hiện ở các quốc gia châu Âu từ hơn 100 năm trước và phát triển mạnh từ những thập kỷ 60 của thế kỷ trước. Các sản phẩm ván lót sàn Châu Âu luôn có ưu điểm nổi trội là bền, đẹp theo hướng hiện đại và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.
 
Với những thông tin đó chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng ván lót sàn Châu Âu để trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm ấm cúng và sang trọng.

Ưu điểm của sàn gỗ Châu Âu:
 
- Cốt gỗ HDF siêu sạch, hàm lượng phát thải độc hại đạt tiêu chuẩn tốt nhất E0( mức độ độc hại =0).
 
- Lớp giấy vân gỗ sử dụng công nghệ mực in cao cấp tạo ra bề mặt giống hệt với các loại gỗ tự nhiên trông rất sang trọng.
 
- Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt rất dễ dàng do đa số hèm khóa có chốt nhựa chống trôi.
 
- Chất lượng luôn luôn đồng nhất giữa các lô sản phẩm khi đưa ra thị trường.
 

 Bài viết liên quan: Cách phân biệt sàn gỗ Malaisya chính hãng.


Đặc điểm nhận dạng sàn gỗ Châu Âu:
 
- Các tấm gỗ luôn có chiều dài trên 1,2m.
 
- Bề mặt có hai loại vân sần và vân nhẵn( vân mịn), không có loại vân bóng.
 
- Phía sau mỗi tấm gỗ có in xuất xứ sản xuất tại quốc gia đó: Ví dụ sàn gỗ sản xuất tại Pháp phía sau tấm gỗ sẽ có dòng chữ “Made In France”.

Sản phẩm sàn Gỗ Pháp AlsaFloor hướng đến phân khúc tầm cao của thị trường sàn gỗ công nghiệp, những khách hàng khó tính, những doanh nhân thành đạt. Phù hợp cho các căn hộ cao cấp với không gian nội thất hiện đại.
 
AlsaFloor sử dụng công nghệ sản xuất ván sàn gỗ tiên tiến và mới nhất hiện nay, lõi gỗ HDF-WP siêu chịu lực, sạch tuyệt đối, an toàn và thân thiện với môi trường với mức phát thải E0 chuẩn của Châu Âu.
 
Lần đầu tiên sàn gỗ công nghiệp áp dụngcông nghệ bề mặt siêu cứng, siêu chịu lực được áp dụng trên dòng sản phẩm gỗ ván sàn Alsa. Cấp độ chịu trầy xước AC6 đảm bảo chính xác tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn kiểm định( không ảo như các loại ván sàn Trung Quốc).


Công nghệ hèm khóa lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trên dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp AlsaFloor: Công nghệ hèm khóa zip’n’go với bản quyền công nghệ của EPI, loại hèm này chỉ có tại Pháp - Chỉ cần kéo nhẹ lưỡi khóa sàn gỗ tự động khóa với nhau theo trật tự liên kết có sẵn siêu vững chắc dễ dàng lắp đặt không gây tiếng ồn. Hỗ trợ đóng mở khóa nhiều lần không hư hại hèm khóa. Đây cũng là dòng sản phẩm hỗ trợ tái lắp đặt công nghiệp.

>>> Xem thêm:

-Tư vấn cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ.

- Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có thật sự tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi và nhận được nhiều ưu đãi ! Hotline:  0982.66.9090 

Công Ty TNHH Đầu Tư Vĩnh Khang.
Địa chỉ: 259 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0982.66.9090 
Email: vinhkhang1590@gmail.com

Bình luận