Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Giới thiệu

  25/09/2014

Công Ty TNHH Đầu Tư Vĩnh Gia là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm về sàn gỗ công nghiệp, tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với phong cách hiện đại.

Hồ sơ năng lực của công ty Sàn gỗ Vĩnh Gia

 * Một số thông tin về Công ty

- Tên công ty là  Công Ty TNHH Đầu Tư Vĩnh Gia

- Địa chỉ  : 301 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 - Điện thoại  : 0982.66.9090

 - Email  : vinhkhang1590@gmail.com

 - MST :  0106781850

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi mới được đưa vào thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời được các nhà chuyên môn là các kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế đánh giá là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cùng với các màu sắc, vân gỗ giống như gỗ tự nhiên nhất. Với sản lượng nhập khẩu hằng năm khoảng 300 000m2, màu sắc và chủng loại sản phẩm đa dạng. phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng Bắc - Trung - Nam, từ bình dân đến cao cấp.

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

 

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

 

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

Qua nhiều năm cung cấp và lắp đặt hàng triệu nghìn m2 sàn trên toàn quốc, Công ty chúng tôi đă tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và hểu rõ được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng, nắm rõ được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của thị trường việt nam. Do đó chúng tôi đã có nhiều cuộc cải tổ về chất lượng, về chủng loại, về kích thước, về màu sắc ... Nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt bộ phận bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên liên lạc để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

 

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

 

Sàn gỗ công nghiệp Vĩnh Khang

 

Đến với Sàn gỗ Vĩnh Gia quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về lợi ích, cách lựa chọn sàn gỗ, và giá cả hợp lý nhất phù hợp với kinh tế mỗi gia đình. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Đầu Tư Vĩnh Gia

Địa Chỉ: 301 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0982.66.9090

Email: vinhkhang1590@gmail.com

Bình luận